Home / Tin Trong Ngày / Vụ xe tải gặp nạn: Cả 7 người tử vong
Vụ xe tải gặp nạn: Cả 7 người tử vong - 1

Vụ xe tải gặp nạn: Cả 7 người tử vong

Vụ xe tải gặp nạn: Cả 7 người tử vong

Trên đường chở keo về thị trấn Lang Chánh (Thanh Hóa), chiếc xe tải bất ngờ mất lái tông vào ta-luy dương khiến 7 người tử vong.

Vụ xe tải gặp nạn: Cả 7 người tử vong - 1

Khu vực xảy ra vụ tai nạn

Đến 7 giờ 45 phút sáng nay 23-3, thông tin cho biết cả 7 người trong vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng tại huyện Lang Chánh, tỉnh Thanh Hóa đã tử vong.

Trước đó, rạng sáng ngày 23-3, tin từ UBND huyện Lang Chánh, tỉnh Thanh Hóa cho biết trên địa bàn vừa xảy ra một vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng khiến 6 người chết, 1 người bị thương.

Theo thông tin ban đầu, vụ tai nạn trên xảy ra vào khoảng 22 giờ ngày 22-3, trên đường qua xã Yên Thắng, huyện Lang Chánh.

Thời gian trên, chiếc xe tải chở keo mất lái, lao vào ta-luy dương thuộc dốc Bả Vai (xã Yên Thắng) khiến 6 người chết, 1 người bị thương nặng (chưa rõ danh tính).

“Có 6 người chết đã được lực lượng chức năng đưa ra ngoài và một người bị thương nặng đã được đưa đi cấp cứu”- một lãnh đạo UBND huyện Lang Chánh thông tin.

Được biết, lực lượng chức năng cùng Công an huyện Lang Chánh ngay sau đó đã tiến hành các công tác cứu hộ cứu nạn, đồng thời vào cuộc điều tra, làm rõ.

Thông Tin admin

Tin Nổi Bật Khác

Clip: Nước sạch thành phố bất ngờ đục ngầu, tanh mùi bùn sau cơn mưa lớn - 1

Clip: Nước sạch thành phố bất ngờ đục ngầu, tanh mùi bùn sau cơn mưa lớn

Clip: Nước sạch thành phố bất ngờ đục ngầu, tanh mùi bùn sau cơn mưa …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *