Home / Giải Trí / Châu Á / Trương Bá Chi đâm đơn kiện người tung tin về con trai thứ ba
Trương Bá Chi đâm đơn kiện người tung tin về con trai thứ ba - 1

Trương Bá Chi đâm đơn kiện người tung tin về con trai thứ ba

Trương Bá Chi xác nhận sinh con trai thứ ba, bé Marcus vào cuối năm 2018 sau nhiều năm làm mẹ đơn thân. Cho tới nay, cô chưa bao giờ tiết lộ danh tính cha của bé Marcus và khẳng định hạnh phúc khi được làm mẹ đơn thân của ba cậu con trai tình cảm.

Trương Bá Chi đâm đơn kiện người tung tin về con trai thứ ba - 1

Trương Bá Chi hiện đang là mẹ đơn thân của ba cậu con trai

Trương Bá Chi da diết trong “Ước Nguyện Sao Băng”

Sự im lặng và kín tiếng của Trương Bá Chi khiến giới săn tin càng thêm tò mò. Có nguồn tin cho rằng, cha của bé Marcus là một doanh nhân giàu có hơn 65 tuổi người Singapore, cũng có người lại tin rằng, bé là kết quả tình yêu của cô với “vua hài” Châu Tinh Trình, “chồng cũ” Tạ Đình Phong… Trước những tin đồn này, Bá Chi chỉ im lặng.

Một năm trước, vì muốn tìm kiếm danh phận của cha bé Marcus, một nhóm phóng viên đã tiết lộ giấy khai sinh của bé. Trong giấy khai sinh, bé chỉ có tên mẹ là Trương Bá Chi và không có tên cha. Ngoài ra, cậu bé còn được mang họ mẹ. Trương Bá Chi đã lên án mạnh mẽ hành động xâm hại đời tư này và gửi đơn kiện.

Cảnh sát đã bắt tay vào điều tra và sau một năm, tòa đã ra giấy triệu tập đối với 3 phóng viên này. Phiên xét xử sẽ diễn ra vào ngày 22/2 tới. Nếu bị kết án, nhóm người này sẽ phải nhận hình phạt tối đa là 5 năm “bóc lịch” và 1 triệu đô la Hồng Kông vì hành động xâm hại đời tư cá nhân.

Trương Bá Chi hiện đang sống tại Hồng Kông. Cô không còn đóng phim nhiều trong vài năm trở lại đây mà tập trung chăm sóc gia đình. Tuy nhiên, người đẹp vẫn nhận được sự quan tâm của công chúng và góp mặt trong các show truyền hình hay sự kiện. Hiện tại, cô đang tham gia show “Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng” mùa thứ 2 và được yêu thích bởi vẻ ngoài xinh đẹp hơn tuổi. 

Trương Bá Chi đâm đơn kiện người tung tin về con trai thứ ba - 2

Trương Bá Chi với hai con trai Quintus và Lucas

Trương Bá Chi đâm đơn kiện người tung tin về con trai thứ ba - 3

Bé Marcus – con trai út của Trương Bá Chi 

Trương Bá Chi trả lời phỏng vấn

Mi Vân

Theo News

Thông Tin admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *