Home / Bóng Đá / Trần Minh Vương chia sẻ đam mê chơi bóng với nữ đồng nghiệp mắc bệnh nan y
Trần Minh Vương chia sẻ đam mê chơi bóng với nữ đồng nghiệp mắc bệnh nan y - 1

Trần Minh Vương chia sẻ đam mê chơi bóng với nữ đồng nghiệp mắc bệnh nan y


Khi biết câu chuyện về một nữ đồng nghiệp trẻ phải từ bỏ ước mơ chơi bóng vì mắc bệnh nan y, tiền vệ Trần Minh Vương đã gửi những món quà động viên đầy ý nghĩa

  

Trần Minh Vương chia sẻ đam mê chơi bóng với nữ đồng nghiệp mắc bệnh nan y - 1

Nữ cầu thủ Trần Thị Hạnh chia sẻ món quà động viên ý nghĩa của Trần Minh Vương

Trong những ngày bóng đá cả nước đóng băng vì diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, câu chuyện về việc tiền vệ CLB HAGL Trần Minh Vương gửi tặng những món quà đầy ý nghĩa với mong muốn động viên tinh thần người đồng nghiệp nữ tên Trần Thị Hạnh ở Hà Nam thực sự gây xúc động với những người yêu bóng đá Việt.

Ở tuổi 18, Trần Thị Hạnh đã phải sớm gác lại ước mơ nhỏ nhoi là theo đuổi con đường bóng đá chuyên nghiệp trong màu áo CLB Phong Phú Hà Nam. Nguyên nhân cuối năm 2020, Hạnh phát hiện mình mắc bệnh Lupus ban đỏ, một bệnh nan y và hiếm gặp, có thể gây tổn thương nhiều cơ quan trong cơ thể. Với trường hợp nặng, bệnh có thể đe dọa tới tính mạng của bệnh nhân.

Từng cùng đội tuyển nữ U16 Việt Nam giành HCĐ U16 Đông Nam Á nhưng khi biết bệnh tình, Trần Thị Hạnh buộc phải chia tay đam mê chơi bóng để điều trị bệnh. Hàng tháng, cô vẫn cùng người nhà về Hà Nội khám bệnh và lấy thuốc. Khi biết chuyện về người đồng nghiệp trẻ, tiền vệ Trần Minh Vương đã lập tức đáp lại bằng những món quà tinh thần đầy giá trị.

Bức thư ý nghĩa của Trần Minh Vương viết tặng người đồng nghiệp nữ

Vừa trở về Gia Lai sau khi kết thúc cách ly ở tuyển Việt Nam, tiền vệ người Thái Bình lập tức gửi tặng cho Trần Thị Hạnh một khoản tiền nhỏ, một chiếc áo có chữ kí và đặc biệt là bức thư động viên tinh thần nữ đồng nghiệp. Minh Vương vốn nổi tiếng là cầu thủ sống tình cảm, biết san sẻ với mọi người nhưng kiệm lời và thường âm thầm thực hiện. Vì vậy, chỉ khi Trần Thị Hạnh lên tiếng, nhiều người mới biết chuyện.

Nữ cầu thủ từng khoác áo đội Phong Phú Hà Nam đã chia sẻ về bức thư đầy xúc động của người đàn anh vừa tỏa sáng trong màu áo tuyển Việt Nam. Nội dung bức thư chỉ hơn 250 chữ nhưng chứa đựng nhiều lời động viên từ tiền vệ mang áo số 8 của CLB HAGL.

“Chào Hạnh, phải nói thế nào nhỉ có lẽ đầu tiên cho anh gửi lời cảm ơn đến tình cảm của em dành cho anh và chắc chắn đó là động lực rất lớn cho anh rồi. Những ngày vừa qua, anh thấy nhiều phóng sự về em. Thật sự anh không biết nói sao, có lẽ anh và mọi người không thể hiểu hết cảm giác của em khi không được theo đuổi đam mê của mình và cả về vấn đề sức khoẻ của em nữa… buồn nhỉ. Chắc nhiều khi em cảm thấy tủi thân lắm đây, anh cũng đã từng rất tuyệt vọng khi bác sĩ nói anh khó có thể chơi bóng trở lại vì chấn thương chèn ép động mạch ở chân nhưng may mắn đã mỉm cuời với anh.

Trần Minh Vương giúp đỡ rất nhiều người

Cuộc sống thì chúng ta nên nhìn nhận và coi nó như là thử thách chứ không phải khó khăn và anh tin may mắn sẽ mỉm cười em. Nên cố lên em nhé, sống hạnh phúc với hiện tại và đừng quá suy nghĩ về ngày mai được không? Anh có món quà nhỏ là chiếc áo đấu của anh và một chút tiền, hy vọng nó sẽ mang lại cho em dù chỉ là một chút năng lượng tích cực. Em có thể dùng nó mua một quả bóng hoặc một đôi giầy em thích để mình có thể chơi bóng nhẹ nhàng cho thoả với đam mê, không chuyên nghiệp được thì mình bán chuyên vậy.

Cố gắng lên em nhé! Vì không có sự tồn tại nào là vô nghĩa cả”.

Thông Tin

Tin Nổi Bật Khác

Liverpool lo mất Salah, Van Dijk và 4 trụ cột, đế chế Klopp nguy cơ lụi tàn - 1

Liverpool lo mất Salah, Van Dijk và 4 trụ cột, đế chế Klopp nguy cơ lụi tàn

Liverpool kết thúc mùa giải 2020/21 với những nỗi thất vọng, dù đặt kỳ vọng …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *