Home / Bóng Đá / Tin mới chuyển nhượng 20/7: Chủ tịch Atletico “mở cửa” đón Griezmann trở lại
Tin mới chuyển nhượng 20/7: Chủ tịch Atletico “mở cửa” đón Griezmann trở lại - 1

Tin mới chuyển nhượng 20/7: Chủ tịch Atletico “mở cửa” đón Griezmann trở lại


Chủ tịch Atletico Madrid lên tiếng cho biết Griezmann vẫn có thể quay về với CLB.

Chủ tịch Atletico “mở cửa” đón Griezmann trở lại

Mặc dù việc đưa Antoine Griezmann trở lại có phần phức tạp nhưng mới đây chủ tịch Enrique Cerezo của Atletico Madrid đã cho biết đội bóng của ông sẽ không từ chối cơ hội đưa tiền đạo đang khoác áo Barcelona trở lại chốn xưa. “Trong bóng đá điều gì cũng có thể xảy ra”, Cerezo phát biểu.

Tin mới chuyển nhượng 20/7: Chủ tịch Atletico “mở cửa” đón Griezmann trở lại - 1

Tin mới chuyển nhượng 20/7: Chủ tịch Atletico “mở cửa” đón Griezmann trở lại - 2

Antoine Griezmann

Tottenham đàm phán mua 2 cầu thủ của Atalanta

Nhà báo chuyên tin về Tottenham Alasdair Gold cho biết Tottenham đang đàm phán gần xong với Atalanta để mua 2 cầu thủ là trung vệ Cristiano Romero và thủ môn Pierluigi Gollini. Cả 2 cầu thủ này đều là những cái tên quen thuộc với tân giám đốc thể thao Fabio Paratici, riêng Romero đã từng gia nhập Juventus năm 2019 từ Genoa khi Paratici còn làm việc tại Juventus.

Braithwaite có thể về Wolves?

Theo tờ Sport tại Barcelona, người đại diện Jorge Mendes đang giục tiền đạo Martin Braithwaite đầu quân cho Wolverhampton. Braithwaite đã nhận được một số đề nghị sau EURO và anh đã từ chối vài đề nghị từ Nga để nhắm đến Premier League, và trong số các CLB Anh Mendes muốn Braithwaite gia nhập Wolves nhất. West Ham & Brighton cũng đang hỏi mua Braithwaite.

Leeds quan tâm tới Traore

Theo nguồn tin địa phương, CLB Leeds United đang có sự quan tâm dành cho Adama Traore sau khi phía Wolverhampton để ngỏ khả năng bán cầu thủ người TBN. Giám đốc thể thao Victor Orta mua Traore khi ông còn làm việc tại Middlesbrough và có vẻ Orta đã nói chuyện với phía Wolves về Traore hồi đầu năm nay. Wolves đang đòi mức giá 50 triệu bảng cho Traore, trong khi Leeds chưa đưa ra mức giá cụ thể nào.

Dortmund dọa hủy vụ mua Malen

Sau khi tỏa sáng tại EURO 2020 cho ĐT Hà Lan, tiền đạo tốc độ Donyell Malan đã được Dortmund liên hệ để đưa về thay thế Jadon Sancho gia nhập MU. Tuy nhiên thương vụ đang có dấu hiệu bế tắc do PSV Eindhoven đòi 30 triệu euro cho Malen, còn Dortmund chỉ nhả 25 triệu. Dortmund đang dọa hủy vụ này, tuy nhiên họ không có lợi thế thương lượng bởi Liverpool cũng đang theo đuổi Malen.

Thông Tin

Tin Nổi Bật Khác

Liverpool lo mất Salah, Van Dijk và 4 trụ cột, đế chế Klopp nguy cơ lụi tàn - 1

Liverpool lo mất Salah, Van Dijk và 4 trụ cột, đế chế Klopp nguy cơ lụi tàn

Liverpool kết thúc mùa giải 2020/21 với những nỗi thất vọng, dù đặt kỳ vọng …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *