Home / Bóng Đá / Real Madrid giữa tâm bão: Thất thu 300 triệu euro, bê bối “ông trùm” chưa dứt
Real Madrid giữa tâm bão: Thất thu 300 triệu euro, bê bối “ông trùm” chưa dứt - 1

Real Madrid giữa tâm bão: Thất thu 300 triệu euro, bê bối “ông trùm” chưa dứt


Real Madrid thông báo thất thu 300 triệu euro giữa thời điểm bê bối của chủ tịch Perez vẫn chưa kế thúc.

  

Real Madrid đang trải qua những ngày cực kỳ sóng gió trong mùa hè 2021. Bê bối của chủ tịch Florentino Perez vẫn chưa có hồi kết khi “ông trùm” của Real tiếp tục bị lộ thêm một đoạn băng ghi âm nói xấu người khác.

Real Madrid giữa tâm bão: Thất thu 300 triệu euro, bê bối “ông trùm” chưa dứt - 1

Real Madrid giữa tâm bão: Thất thu 300 triệu euro, bê bối “ông trùm” chưa dứt - 2

Florentino Perez bị tố gọi Vicente Del Bosque là “thằng ngốc”

Sau Raul, Casillas, Ronaldo, Mourinho, cái tên tiếp theo được chủ tịch Perez nhắc tới là cựu HLV trưởng của ĐT Tây Ban Nha và cả Real Madrid, Vicente Del Bosque – người có biệt danh “Ngài Râu kẽm”. Ông thầy người Tây Ban Nha từng vô địch Tây Ban Nha, vô địch Cúp C1, vô địch EURO và cả World Cup.

Tuy nhiên, Florentino Perez lại chế nhạo Del Bosque là “chẳng biết gì về bóng đá” và cảm thấy buồn cười nếu như một ngày “Ngài Râu kẽm” dẫn dắt ĐT Tây Ban Nha. Những lời nói này diễn ra hồi năm 2006 sau khi Del Bosque rời Real Madrid được 3 năm và đang dẫn dắt Besiktas (Thổ Nhĩ Kỳ).

“Ông ta chẳng biết huấn luyện, cũng chẳng hiểu gì về chiến thuật. Đơn giản Vincente Del Bosque là một thằng ngốc. Bây giờ chẳng ai thèm thuê Del Bosque vì tất cả đều đã biết năng lực yếu kém của ông ta. Những lời quảng cáo về ông ta là điều dối trá nhất tôi từng được nghe.

Nếu không tin hãy hỏi Yildirim Demiroren (chủ tịch của Besiktas khi đó) về cảm nhận của ông ta lúc này. Del Bosque không phải huấn luyện viên, Camacho mới đúng là huấn luyến viên. Hồi ông ta còn ở Real, Figo chuyển tới và làm thân với Raul và cùng với Hierro điều hành đội bóng.

Tội nghiệp cho Del Bosque, ông ta chỉ ngồi đó cho có mà thôi. Tôi nghe nói ông ta sẽ huấn luyện đội tuyển quốc gia Tây Ban Nha. Có lẽ tất cả những gì họ cần chỉ là cái tên của ông ta, Vicente Del Bosque”.

Những lời miệt thị này đã diễn ra cách đây 15 năm và tất cả những gì Florentino Perez nói đều… trật lật hết. Thái độ của “ông trùm” của Real Madrid với HLV cũ của đội bóng cho thấy sự ngạo mạn và khinh thường người khác.

Real Madrid đang thất thu tới 300 triệu euro

Hiện tại, Perez đang đòi kiện người tung ra đoạn băng này nhưng có lẽ “ông trùm” của Real Madrid còn mối bận tâm lớn hơn. Theo tờ Marca đưa tin, “Kền kền trắng” vừa thông báo tụt doanh thu tới 300 triệu euro do ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Trong báo cáo này tiết lộ tiền mặt của Real Madrid tính tới ngày 30/6 còn 122,1 triệu euro, giảm một chút so với năm ngoái (125,3 triệu euro). Lợi nhuận sau thuế chỉ có 874.000 euro trong đó kết thúc mùa 2019/20, lợi nhuận ròng là 313.000 euro.

Với tình hình hiện tại, Real Madrid sẽ phải “cân, đo, đong, đếm” kỹ lưỡng nếu muốn thực hiện một thương vụ “bom tấn” trong kỳ chuyển nhượng hè, cũng như cân nhắc bán bớt cầu thủ để cân bằng quỹ lương.

Thông Tin

Tin Nổi Bật Khác

Liverpool lo mất Salah, Van Dijk và 4 trụ cột, đế chế Klopp nguy cơ lụi tàn - 1

Liverpool lo mất Salah, Van Dijk và 4 trụ cột, đế chế Klopp nguy cơ lụi tàn

Liverpool kết thúc mùa giải 2020/21 với những nỗi thất vọng, dù đặt kỳ vọng …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *