Home / Bóng Đá / “Ông trùm” Real lại bị lộ phát ngôn sốc, chửi Ronaldo & Mourinho
"Ông trùm" Real lại bị lộ phát ngôn sốc, chửi Ronaldo & Mourinho - 1

“Ông trùm” Real lại bị lộ phát ngôn sốc, chửi Ronaldo & Mourinho


Tờ El Confidencial tiếp tục tiết lộ các phát ngôn gây sốc về chủ tịch Florentino Perez của Real Madrid, lần này là về Ronaldo & Mourinho.

  

Việc tờ El Confidencial tung ra những bản ghi âm mới đây về các phát biểu của chủ tịch Florentino Perez đang gây xôn xao dư luận Tây Ban Nha. Perez đã được biết đến bởi những căng thẳng trong quan hệ với một số HLV trưởng và cầu thủ thuộc biên chế Real Madrid, nhưng giờ người ta mới biết Perez nghĩ gì về họ.

"Ông trùm" Real lại bị lộ phát ngôn sốc, chửi Ronaldo & Mourinho - 1

"Ông trùm" Real lại bị lộ phát ngôn sốc, chửi Ronaldo & Mourinho - 2

Florentino Perez có nhiều phát ngôn nói xấu Ronaldo & Mourinho

Ở lần rò rỉ trước, El Confidencial đã công bố những câu thoại mà Perez nói về cựu thủ môn Iker Casillas và cựu tiền đạo Raul Gonzalez, cho rằng hai cầu thủ này là “những trò lừa bịp lớn nhất Real Madrid”. Thời điểm Perez đưa ra các phát ngôn như vậy là vào năm 2006 sau khi ông này mất chức chủ tịch vào tay Ramon Calderon, và có vẻ ông này tỏ ra khá cay cú cho rằng 2 cầu thủ kia đã góp phần khiến ông phải ra đi.

Đoạn ghi âm công bố mới đây tờ báo TBN là vào năm 2012 khi Cristiano Ronaldo và Jose Mourinho đều đã đến làm việc tại sân Bernabeu, và cả 2 nhân vật này lẫn một số người khác cũng bị Perez nói xấu. Ông tỷ phú ngành xây dựng có vẻ không hài lòng với họ vì số tiền mà họ kiếm được, một điều ông cũng thể hiện khi nói về Raul.

Về Ronaldo

“Gã đó là một kẻ ngu, điên khùng, một kẻ ốm yếu. Các vị nghĩ gã đó bình thường nhưng những gì anh ta làm thì không phải bình thường. Cái việc vớ vẩn gần đây anh ta làm, nếu không điên khùng thì ai lại làm những điều đó?”.

Về Jorge Mendes, đại diện của Ronaldo

“Mendes chẳng điều khiển cái gì từ Ronaldo hay Mourinho cả. Kể cả những cuộc phỏng vấn gã này cũng không điều khiển được ai hết. Jorge và những người bạn của gã đó đều là những kẻ có cái tôi quá lớn, được nuông chiều quá nhiều nên không chịu nhìn vào thực tế hay điều chỉnh cách ăn nói. Chúng ta đang nói đến số tiền rất lớn về bản quyền hình ảnh, những người này nếu không có cái tôi ngạo mạn, thách thức như vậy thì có lẽ đã kiếm nhiều tiền hơn thế rồi”.

Về Fabio Coentrao

“Thật nực cười, anh ta giờ đá như c*t và Mourinho thì như kẻ ngốc. Không phải là anh ta không muốn đá, nhưng ng* như vậy thì biết thế nào. Lại còn lái xe mà không có bằng lái nữa chứ. Tôi e là sức ép sẽ lấn át tâm lý anh ta, nhưng dù sao cũng chẳng đáng quan tâm với một kẻ ngu như vậy”.

Vụ Real Madrid mua Pepe năm 2007

“Jorge Mendes cũng là đại diện cho chủ tịch Porto, nên vụ này thật đáng ngờ. Tay chủ tịch đó và Mendes đã đút tiền túi từ tay người Nga (chỉ Roman Abramovich) chi tiền cho Mourinho mua cầu thủ, chắc chắn số tiền đó đã tới Thụy Sĩ. Có ai đó phải cho chúng ta biết thông tin về cái tài khoản ngân hàng Thụy Sĩ chết tiệt đó”.

Thông Tin

Tin Nổi Bật Khác

Liverpool lo mất Salah, Van Dijk và 4 trụ cột, đế chế Klopp nguy cơ lụi tàn - 1

Liverpool lo mất Salah, Van Dijk và 4 trụ cột, đế chế Klopp nguy cơ lụi tàn

Liverpool kết thúc mùa giải 2020/21 với những nỗi thất vọng, dù đặt kỳ vọng …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *