Home / Bóng Đá / MU CHÍNH THỨC mua Sancho 73 triệu bảng, sếp lớn Dortmund chê giá quá rẻ
MU CHÍNH THỨC mua Sancho 73 triệu bảng, sếp lớn Dortmund chê giá quá rẻ - 1

MU CHÍNH THỨC mua Sancho 73 triệu bảng, sếp lớn Dortmund chê giá quá rẻ


CLB Dortmund xác nhận đồng ý bán Sancho cho MU nhưng sếp lớn cay đắng nói rằng “giá quá rẻ” và chỉ thực hiện theo ý nguyện của Sancho.

   

MU xác nhận chiêu mộ thành công Sancho

Vài giờ sau khi Dortmund gửi công văn sang, MU đã chính thức xác nhận chiêu mộ thành công “bom tấn” Jadon Sancho với mức giá 73 triệu bảng. “Chúng tôi xin trân trọng thông báo đội bóng đã đạt thỏa thuận chiêu mộ Jadon Sancho từ Borussia Dortmund. Hợp đồng chính thức và buổi kiểm tra y tế sẽ được hoàn tất sau khi Sancho hoàn thành nghĩa vụ cùng ĐT Anh tại EURO 2020”.

MU CHÍNH THỨC mua Sancho 73 triệu bảng, sếp lớn Dortmund chê giá quá rẻ - 1

MU CHÍNH THỨC mua Sancho 73 triệu bảng, sếp lớn Dortmund chê giá quá rẻ - 2

MU xác nhận đạt thỏa thuận mua Jadon Sancho

Sếp lớn Dortmund cay đắng nói bán Sancho quá rẻ

Chỉ nửa ngày sau khi xuất hiện tin đồn MU đã đạt thỏa thuận mua Jadon Sancho với giá 73 triệu bảng (85 triệu euro), ban lãnh đạo Borussia Dortmund đã xác nhận thông tin này với giới truyền thông trong cuộc họp báo giới thiệu HLV mới, Marco Rose trong buổi sáng nay (theo giờ địa phương).

Giám đốc điều hành Hans-Joachim Watzke và HLV Marco Rose xác nhận thương vụ Sancho

Giám đốc điều hành Hans-Joachim Watzke đã làm rõ thông tin và có phần tiếc nuối khi phải bán tiền vệ người Anh với mức giá “bèo bọt”. “Thực tế, chúng tôi mới đạt thỏa thuận. Sancho vẫn cần kiểm tra y tế để hoàn tất thủ tục. Thương vụ này hoàn toàn dựa trên yêu cầu của Sancho mặc dù chúng tôi không hài lòng về số tiền nhận được nhưng vẫn phải để nó diễn ra.

Chúng tôi rất muốn giữ cậu ấy lại nhưng không thể. Chúng tôi rất buồn khi phải để Sancho đi và chúng tôi chắc chắn sẽ phải tìm giải pháp thay thế”.

Tân HLV Marco Rose cũng tỏ ra tiếc nuối khi không có dịp làm việc cùng Jadon Sancho. “Sancho có kỹ năng tuyệt vời và khả năng phát triển là không thể đoán trước được. Mọi HLV đều muốn có cậu ấy trong đội hình. Chúng tôi hiểu rằng Sancho sẽ không gắn bó cùng Dortmund nữa. Chúng tôi sẽ cố thay thế bằng những giải pháp khác. Đó cũng là cơ hội để đội bóng có sự thay đổi”.

Văn bản mới nhất Dortmund chuyển tới MU được giới truyền thông truyền tay

Ngay sau đó, giới truyền thông nhận được bức ảnh chụp lại văn bản mới nhất từ Dortmund gửi tới MU vào lúc 11h30 ngày 1/7 (theo giờ địa phương). Văn bản có tiêu đề “Jadon Sancho trước khi gia nhập MU” với nội dung:

“Cầu thủ Jadon Sancho (bên cầu thủ) chuyển từ Borussia Dortmund sang MU. Cả hai CLB lẫn cầu thủ đã đạt thỏa thuận trong ngày hôm nay. Nếu thương vụ này thành sự thật, MU sẽ trả Dortmund mức phí chuyển nhượng 85 triệu euro. 

Các thỏa thuận được lập trong hợp đồng cần được phối hợp hoàn thành. Quá trình chuyển nhượng phải hoàn thành các thủ tục xét nghiệm và kiểm tra y tế cần thiết, sự phối hợp giữa đội bóng cũ và cầu thủ… cần hoàn tất kịp thời theo quy định của Hệ thống chuyển nhượng FIFA (FIFA TMS).

Thương vụ này dự kiến sẽ là chìa khóa và có tác động tích cực trong thu nhập tài chính của CLB trong mùa giải 2021/22″.

Thông Tin

Tin Nổi Bật Khác

Liverpool lo mất Salah, Van Dijk và 4 trụ cột, đế chế Klopp nguy cơ lụi tàn - 1

Liverpool lo mất Salah, Van Dijk và 4 trụ cột, đế chế Klopp nguy cơ lụi tàn

Liverpool kết thúc mùa giải 2020/21 với những nỗi thất vọng, dù đặt kỳ vọng …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *