Home / Bóng Đá / Man City ra giá 140 triệu bảng cho Harry Kane, Tottenham tức tốc “phản đòn”
Man City ra giá 140 triệu bảng cho Harry Kane, Tottenham tức tốc “phản đòn” - 1

Man City ra giá 140 triệu bảng cho Harry Kane, Tottenham tức tốc “phản đòn”


Kane đã được Man City ra giá với Tottenham ở mức 140 triệu bảng.

   

Theo nhà báo Fabrizio Romano, CLB Manchester City đã chính thức đưa ra lời đề nghị hỏi mua Harry Kane tới Tottenham. Theo đó đề nghị sẽ có số tiền vào khoảng 100 triệu bảng kèm theo một cầu thủ Tottenham quan tâm, và số tiền có thể được tăng lên tối đa 140 triệu bảng trong trường hợp Spurs chỉ nhận tiền mặt.

Man City ra giá 140 triệu bảng cho Harry Kane, Tottenham tức tốc “phản đòn” - 1

Man City ra giá 140 triệu bảng cho Harry Kane, Tottenham tức tốc “phản đòn” - 2

Man City định giá Kane ở mốc 140 triệu bảng nhưng hy vọng Tottenham sẽ đồng ý đổi cầu thủ

Tương lai của Kane là đề tài thú vị trong mùa hè này, anh đã đề đạt nguyện vọng ra đi với chủ tịch Daniel Levy sau khi thấy CLB không thể hiện thực hóa mục tiêu đoạt danh hiệu trong mùa qua và không những thế còn sa thải Jose Mourinho trước khi hết mùa bóng. Tuy nhiên Tottenham có vẻ không muốn chia tay Kane và đang tìm mọi cách để thuyết phục anh đổi ý, dù những nỗ lực của họ tỏ ra khá tệ mà tiêu biểu là việc tuyển chọn HLV trưởng bị kéo dài lê thê.

Kane sẽ quyết định việc đi hay ở sau EURO nhưng lúc này đề nghị của Man City đã tới và Tottenham sẽ phải sớm có câu trả lời. Man City vừa chia tay Sergio Aguero sau khi hết hợp đồng và vì Erling Haaland chưa định rời Dortmund, nhà vô địch Premier League đã chuyển hướng sang mua Kane để có được một tiền đạo cắm thực sự trên hàng công mùa tới.

Lời đề nghị của Man City được căn cứ vào việc họ coi Kane là một tiền đạo có mức giá khoảng 140 triệu bảng đổ lại chứ không phải 150 triệu bảng mà Tottenham đòi, và City hy vọng Tottenham sẽ chấp nhận đổi cầu thủ để bớt tiền trong thương vụ. City chưa làm rõ họ muốn chia tay với cầu thủ nào, nhưng một số nguồn tin cho rằng đó là trung vệ Nathan Ake do Ake mùa qua không được đá nhiều.

Theo nhà báo Romano, Tottenham không mặn mà lắm với đề nghị này bởi họ vốn dĩ không muốn bán Kane, anh còn những 3 năm hợp đồng với CLB và Spurs không ở thế bị ép buộc phải bán. Daniel Levy vẫn đang cố tìm cách làm Kane đổi ý, ông chủ tịch này hy vọng Tottenham sẽ sớm bổ nhiệm HLV Paulo Fonseca để HLV người Bồ Đào Nha này liên lạc với Kane và đích thân thuyết phục tiền đạo của ĐTQG tiếp tục gắn bó với CLB.

Thông Tin

Tin Nổi Bật Khác

Liverpool lo mất Salah, Van Dijk và 4 trụ cột, đế chế Klopp nguy cơ lụi tàn - 1

Liverpool lo mất Salah, Van Dijk và 4 trụ cột, đế chế Klopp nguy cơ lụi tàn

Liverpool kết thúc mùa giải 2020/21 với những nỗi thất vọng, dù đặt kỳ vọng …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *