Home / Giải Trí / Kim Kardashian và Kanye West: Khi mọi nẻo đường đều dẫn lối chia ly
Kim Kardashian và Kanye West: Khi mọi nẻo đường đều dẫn lối chia ly - 1

Kim Kardashian và Kanye West: Khi mọi nẻo đường đều dẫn lối chia ly

Kim Kardashian ly dị chồng
Kim Kardashian và Kanye West: Khi mọi nẻo đường đều dẫn lối chia ly - 1
Tháng 4/2020, tin tức cặp đôi “vàng” Kim Kardashian và Kanye West nảy sinh nhiều mẫu thuẫn bắt đầu được lan truyền.

Được biết, hai vợ chồng cô Kim “siêu vòng ba” đã tranh cãi trong suốt quãng thời gian ở nhà cách ly và Kim Kardashian cảm thấy dường như mọi trách nhiệm chăm sóc con cái đều đổ dồn lên mình.

Kanye và vợ đẹp đôi trên thảm đỏ

“Kim thấy phát nản khi Kanye West không hề hỏi vợ rằng mình có thể giúp đỡ chăm sóc các con như thế nào được đây”, một nguồn tin thân cận chia sẻ với báo giới.

Khi Kanye West bắt đầu chiến dịch tranh cử Tổng thống Mỹ, Kim Kardashian đã rất cố gắng để ủng hộ cho ông xã. Vậy nhưng, Kanye West lại mang con gái North tới tham gia buổi vận động chính thức đầu tiên của mình vào tháng 7/2020 và có những phát ngôn khá nhạy cảm.

Kim Kardashian và Kanye West: Khi mọi nẻo đường đều dẫn lối chia ly - 2
Một nguồn tin chia sẻ cùng tờ US rằng: “Kim rất khó chịu với Kanye vì đã nói về đời sống cá nhân của bọn họ và công khai những vấn đề rất riêng tư đối với hai vợ chồng và cả gia đình”.

Thậm chí, Kanye West đã đưa ra lời tuyên bố gây sốc rằng mình muốn ly dị vợ rồi cáo buộc cô Kim có một cuộc gặp gỡ riêng tư với Meek Mills trong… khách sạn. Kanye West còn nhận định Kim Kardashian cùng mẹ vợ Kris Jenner đã cố gắng hợp mưu cùng bác sĩ để giam giữ mình.

Sau đó, Kanye West cũng đã đưa ra một lời xin lỗi muộn màng vì hành vi của mình: “Gửi đến Kim, anh chỉ muốn nói rằng anh biết, anh đã làm em tổn thương. Làm ơn tha thứ cho anh. Cảm ơn em vì lúc nào cũng ở đó vì anh”.

Tuy nhiên, động thái của Kanye West dường như là chưa đủ để “gương vỡ lại lành” khi Kim Kardashian bắt đầu gặp gỡ luật sư chuyên ly hôn Laura Wasser. Cô Kim “siêu vòng 3” cũng đã bị bắt gặp bật khóc trong xe ô tô của ông xã trong chuyến đi tới bang Wyoming, nước Mỹ.

Kim Kardashian chia sẻ về vai trò làm mẹ
Kim Kardashian và Kanye West: Khi mọi nẻo đường đều dẫn lối chia ly - 3
Tháng 8/2020, Kanye West dành phần lớn thời gian tại bang Wyoming trong khi Kim Kardashian lại ở Los Angeles để chăm sóc các con.

Hồi năm ngoái, nam rapper cũng thường xuyên đi công cán xa nhà nhưng cứ khoảng năm tuần một lần, Kim Kardashian sẽ mang các con tới để cả nhà đoàn viên. Còn lúc này, Kanye West dường như đã chuyển hẳn tới Wyoming và hoàn toàn không dành thời gian ở bên gia đình.

Kim Kardashian và Kanye West: Khi mọi nẻo đường đều dẫn lối chia ly - 4
Đến tháng 9/2020, dường như những mâu thuẫn giữa hai vợ chồng đã bắt đầu lắng dịu.

Một nguồn tin thân cận cho biết Kim Kardashian đã suy xét xong chuyện ly dị và quyết định hàn gắn tình cảm vợ chồng vì các con thơ. Dù vậy, cô Kim “siêu vòng 3” vẫn cảm thấy kiệt sức khi phải xoay sở giữa việc học tập, chăm sóc các con và giúp đỡ cho ông xã.

Kim Kardashian và Kanye West: Khi mọi nẻo đường đều dẫn lối chia ly - 5
Trong chuyến đi tổ chức sinh nhật lần thứ 40 cho Kim Kardashian vào tháng 10 năm ngoái, Kanye West lại không thể có mặt kịp thời.

Theo nhiều nguồn tin thì nam rapper đã vướng lịch trình công việc và chỉ có thời gian tới tham dự trong vài ngày cuối cùng của chuyến đi này.

Tới dịp lễ Giáng sinh vừa qua, Kanye West tiếp tục vắng mặt một cách khó hiểu trong bữa tiệc mừng năm mới của đại gia đình Kardashian. Thậm chí, West cũng không tham gia ngày ghi hình cuối cùng của chương trình Keeping Up with the Kardashians vào tháng 01/2021 và không tham dự cả bữa tiệc mà bà xã tổ chức cho cô con gái Chicago.

Kim Kardashian và Kanye West: Khi mọi nẻo đường đều dẫn lối chia ly - 6
Cuối cùng, chuyện gì đến cũng phải đến. Cuộc hôn nhân kéo dài gần bảy năm giữa Kim Kardashian và Kanye West đã thực sự tan vỡ khi cô Kim đệ đơn ly dị chồng.

Một nguồn tin cho biết cả hai chia tay nhau trong hòa bình. Và không giống như nhiều câu chuyện chia ly đường đột của các cặp đôi đình đám, đông đảo người hâm mộ đã bình tĩnh đón nhận màn đổ vỡ được báo trước của Kim Kardashian – Kanye West.

Dung Nhi

Theo US

Thông Tin admin

Tin Nổi Bật Khác

Khán giả bật khóc khi xem cảnh phim gây xúc động của cố NSND Hoàng Dũng - 1

Khán giả bật khóc khi xem cảnh phim gây xúc động của cố NSND Hoàng Dũng

Nhiều khán giả chia sẻ, họ không kìm được nước mắt khi xem những cảnh phim xúc động của cố NSND Hoàng Dũng trong bộ phim cuối cùng của ông, "Trở về giữa yêu thương".

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *