Home / Bóng Đá / HLV Kiatisuk nhồi thể lực Xuân Trường, Minh Vương sau tin hoãn V-League
HLV Kiatisuk nhồi thể lực Xuân Trường, Minh Vương sau tin hoãn V-League - 1

HLV Kiatisuk nhồi thể lực Xuân Trường, Minh Vương sau tin hoãn V-League


(NLĐO) – “Chúng tôi là cầu thủ chuyên nghiệp, nếu không tập luyện duy trì lúc này sẽ dễ chấn thương khi lên tuyển, vì vậy, mà thầy Kiatisuk nhồi thể lực là đúng” – Văn Toàn chia sẻ

….

Một ngày sau khi VPF gửi phiếu khảo sát lấy ý kiến từ các CLB về việc hoãn V-League đến tháng 2 năm 2022, CLB HAGL vẫn tiếp tục ra sân tập luyện thể lực. HLV Kiatisuk đã chọn khu vực núi rừng Pleiku để các học trò rèn bài thể lực, với việc chạy bền 5 km.

HLV Kiatisuk nhồi thể lực Xuân Trường, Minh Vương sau tin hoãn V-League - 1

HLV Kiatisuk nhồi thể lực Xuân Trường, Minh Vương sau tin hoãn V-League - 2

HLV Kiatisuk yêu cầu toàn đội chạy 5 km trên núi để rèn thể lực

Với quãng thời gian hoàn thành 5km trung bình là 27 phút, HLV Kiatisuk khá hài lòng với các học trò của mình. Đây là bài tập quen thuộc mỗi tuần mà nhà cầm quân người Thái dành cho các cầu thủ HAGL, trước khi toàn đội được nghỉ xả trại vào ngày cuối tuần.

Dù rất mệt với bài chạy bền trong địa hình đồi núi gập ghềnh, nhưng các cầu thủ HAGL cảm thấy rất vui vì vẫn còn được tập luyện trong bối cảnh dịch Covid-19 đã diễn biến rất phức tạp, khiến nhiều đội bóng không thể tập luyện. Đặc biệt với nhóm các cầu thủ nhiều khả năng sẽ được triệu tập lên tuyển Việt Nam chuẩn bị cho vòng loại thứ 3 World Cup 2022 – khu vực châu Á vào tháng 8 tới, việc duy trì tập luyện là điều bắt buộc.

Minh Vương hoàn thành phần chạy bền trong 27 phút

Trò chuyện cùng tiền đạo Nguyễn Văn Toàn về thông tin V-League có thể bị hoãn đến tháng 2 năm 2022, cầu thủ người Hải Dương khá lo lắng. “Chúng tôi vẫn nghĩ V-League sẽ tiếp tục, có thể không kịp đá trong tháng 8 hoặc chỉ đá 1-2 trận xong tập trung tuyển Việt Nam. Còn hoãn đến tháng 2 năm sau thì rất lo. Tôi hy vọng sẽ có những thông tin mới lạc quan hơn” – tiền đạo của HAGL chia sẻ.

Trong trường hợp V-League lùi đến tháng 2-2022 như kế hoạch của VPF, nhiều CLB sẽ cho các cầu thủ giải tán. Điều này khiến Văn Toàn, Minh Vương, Xuân Trường cảm thấy lo lắng. “Nếu V-League hoãn, chúng tôi vẫn mong muốn được ở lại tập luyện duy trì. Cầu thủ chuyên nghiệp mà không tập sẽ rất dễ chấn thương khi hội quân. Vì vậy mà những bài tập ở HAGL cùng HLV Kiatisuk rất hữu ích ở thời điểm này” – Văn Toàn chia sẻ.

Các cầu thủ HAGL có nhiều lợi thế về việc hội quân tập luyện trong bối cảnh diễn biến phức tạp của dịch Covid-19

Thông Tin

Tin Nổi Bật Khác

Liverpool lo mất Salah, Van Dijk và 4 trụ cột, đế chế Klopp nguy cơ lụi tàn - 1

Liverpool lo mất Salah, Van Dijk và 4 trụ cột, đế chế Klopp nguy cơ lụi tàn

Liverpool kết thúc mùa giải 2020/21 với những nỗi thất vọng, dù đặt kỳ vọng …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *