Home / Bóng Đá / ĐT Việt Nam đấu Nhật Bản, báo Hàn chờ kỳ tích “Phù thủy” Park Hang Seo
ĐT Việt Nam đấu Nhật Bản, báo Hàn chờ kỳ tích "Phù thủy" Park Hang Seo - 1

ĐT Việt Nam đấu Nhật Bản, báo Hàn chờ kỳ tích “Phù thủy” Park Hang Seo


Báo chí Hàn Quốc đã có những phản ứng rất trái chiều sau lễ bốc thăm vòng loại cuối World Cup 2022.

  

Với kết quả bốc thăm vòng loại cuối World Cup 2022 khu vực châu Á, HLV Park Hang Seo đã tránh được tình trạng khó xử khi ĐT Việt Nam không cùng bảng với ĐT Hàn Quốc, quê hương của ông. Báo chí Hàn Quốc cũng ngay lập tức có những nhận định về số phận sắp tới của ĐT Việt Nam.

ĐT Việt Nam đấu Nhật Bản, báo Hàn chờ kỳ tích "Phù thủy" Park Hang Seo - 1

ĐT Việt Nam đấu Nhật Bản, báo Hàn chờ kỳ tích "Phù thủy" Park Hang Seo - 2

Tờ Inter Football của Hàn Quốc chờ sự màu nhiệm tiếp tục từ HLV Park Hang Seo

Trên tờ Inter Football, cây viết Shin Dong Hoon có tiêu đề bài viết “HLV Park Hang Seo cùng ĐT Việt Nam mong đợi sự màu nhiệm… Họ cùng bảng đấu với Nhật Bản và Trung Quốc ở vòng loại cuối”. Trong bài viết, tác giả mong đợi thầy Park sẽ tiếp tục viết câu chuyện cổ tích.

“Việt Nam lọt vào bảng B cùng Nhật Bản, Australia, Saudi Arabia, Trung Quốc và Oman. Đội bóng này được đánh giá yếu nhất bảng đấu. Hai vị trí dẫn đầu sẽ giành vé đi tiếp trong khi vị trí thứ ba sẽ tranh vé vớt. ĐT Việt Nam sẽ hướng tới vị trí thứ ba để có cơ hội lần đầu tiên dự World Cup. Đó là điều rất đáng mong đợi khi HLV Park Hang Seo cùng ĐT Việt Nam sẽ lại làm nên điều kỳ diệu thêm một lần nữa”.

Tờ Sportal Korea chỉ ra ĐT Việt Nam cần thắng ĐT Nhật Bản mới có thể mơ về tấm vé dự World Cup

Trên tờ Sportal Korea cũng nhắc tới sự kiện này với bài viết “Thầy phù thủy” Park Hang Seo sẽ đấu Nhật Bản ở vòng loại cuối cùng World Cup 2022″. Tác giả bài viết đánh giá khó khăn dành cho chiến lược gia người Hàn Quốc cùng ĐT Việt Nam.

“Một trở ngại rất lớn của ĐT Việt Nam trong hành trình tạo nên kỳ tích World Cup là Nhật Bản. Họ chưa bao giờ đánh bại được đối thủ này trong một trận đấu chính thức. Lần gần nhất, họ để thua 0-1 tại tứ kết Asian Cup 2019 dù đã có những tiến bộ vượt bậc so với trước đó. 

Australia và Saudi Arabia cũng là đối thủ khó lường và dự báo sẽ có những cuộc đối đầu nảy lửa. Muốn tạo kỳ tích, ĐT Việt Nam cần phải vượt qua Nhật Bản”. 

Tờ Dong A lo cho thầy Park cùng các học trò khi phải đối đầu với nhiều đối thủ mạnh

Tờ Dong A có phần thực tế hơn khi đặt câu hỏi hay ngay trên tít bài viết. “Liệu HLV Park Hang Seo cùng ĐT Việt Nam có thể sống sót trước Nhật Bản, Australia và Saudi Arabia?”. Cây viết Choi Huyn Gil đưa ra bình luận về kết quả bốc thăm.

“Với kết quả bốc thăm này, Nhật Bản và Australia sẽ là hai ứng cử viên cho vị trí thứ nhất và thứ hai, Saudi Arabia nhiều khả năng sẽ cạnh tranh vị trí thứ ba cùng với Trung Quốc. ĐT Việt Nam đã chơi rất tốt ở vòng loại thứ hai để góp mặt tại bảng đấu này.

Nhưng nếu nhìn vào lịch sử đối đầu, họ khó có cơ hội bởi ngay cả hai đối thủ khả dĩ có điểm là Trung Quốc và Oman, họ cũng chưa bao giờ thắng. Họ để thua 6 lần trước ĐT Trung Quốc trong khi đó, con số này của Oman là 2″.

ĐT Việt Nam gặp Nhật Bản vòng loại World Cup
Theo bạn ĐTVN có thể gây sốc trước Nhật Bản?


 Bình chọn

   Xem kết quả

Thông Tin

Tin Nổi Bật Khác

Liverpool lo mất Salah, Van Dijk và 4 trụ cột, đế chế Klopp nguy cơ lụi tàn - 1

Liverpool lo mất Salah, Van Dijk và 4 trụ cột, đế chế Klopp nguy cơ lụi tàn

Liverpool kết thúc mùa giải 2020/21 với những nỗi thất vọng, dù đặt kỳ vọng …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *