Home / Bóng Đá / Chủ tịch Real Madrid vạch mặt chiêu trò bịa đặt vụ chửi Casillas – Raul
Chủ tịch Real Madrid vạch mặt chiêu trò bịa đặt vụ chửi Casillas - Raul - 1

Chủ tịch Real Madrid vạch mặt chiêu trò bịa đặt vụ chửi Casillas – Raul


Chủ tịch Florentino Perez của Real Madrid lập tức có lời đáp trả sau khi báo Tây Ban Nha El Confidencial đăng tải đoạn ghi âm gây tranh cãi của ông vào năm 2006.

  

Tối 13/7 (giờ Hà Nội), El Confidencial và một loạt đầu báo thể thao lớn của Tây Ban Nha đăng tải những trích dẫn gây tranh cãi được cho là từ đoạn ghi âm của Chủ tịch Perez vào năm 2006, vài tháng sau khi ông từ chức chủ tịch của Real Madrid.

Chủ tịch Real Madrid vạch mặt chiêu trò bịa đặt vụ chửi Casillas - Raul - 1

Chủ tịch Perez cho rằng sự vụ có dính líu đến giải đấu ly khai Super League

Đoạn ghi âm gây sốc bởi những phát ngôn “chợ búa” nhắm vào nhiều cựu công thần của Real Madrid, trong đó nổi bật là việc gọi Iker Casillas và Raul Gonzalez là “hai kẻ lừa đảo”. Những lời nói của Perez nhắm vào Raul và Casillas còn được đăng trong cuốn sách “Asalto al Real Madrid” của tác giả Jose Antonio Abellan.

Gần như ngay lập tức sau khi những phát biểu trong đoạn ghi âm được loan đi, Perez đã đưa ra lời đáp trả. Trang chủ Real Madrid đăng một bài viết với tựa đề “Thông cáo từ Chủ tịch Real Madrid”, dường như được viết bởi chính Perez, với nội dung gồm 4 luận điểm nói về tin tức đang gây tranh cãi lớn trong giới bóng đá Tây Ban Nha.

Theo đó, Perez cho rằng những dòng trích dẫn được đăng tải “là một phần của những cuộc trao đổi được Jose Antonio Abellan bí mật ghi âm”. Nhà tài phiệt luận tội tác giả Jose Antonio Abellan, cho rằng ông này “trong nhiều năm qua đã cố bán những bản ghi âm nhưng không thành”.

Chủ tịch Real Madrid ngạc nhiên khi El Confidencial đăng tải lại những phát ngôn này, “dù đã trải qua một khoảng thời gian rất dài”. Đi sâu thêm, ông cũng cho rằng những dòng trích dẫn đơn lẻ “đã bị đưa ra ngoài bối cảnh gốc”. Ông trùm ngành xây dựng còn đi xa hơn với nhận định rằng nội dung gây tranh cãi này được tạo ra để phản đối ông trong kế hoạch tạo nên giải đấu ly khai Super League.

Tác giả Jose Antonio Abellan cũng có phản ứng trên trang Twitter cá nhân, tiết lộ rằng ông biết sự vụ khi đang đi dạo cùng thú cưng: “Tất cả những thứ được đăng tải đều ở trong cuốn sách ‘Asalto al Real Madrid’ vào năm 2015 của tôi. Florentino chẳng đưa ra bất kỳ lời giải thích nào cả và chỉ muốn bịt mồm những người loan tin”. Tác giả này hứa sẽ nói rõ mọi chuyện trên kênh radio La Jungla trong ngày hôm nay 14/7.

Toàn văn thông báo của Florentino Perez trên trang chủ Real Madrid

“Sau bài viết được El Confidencial đăng tải có những bình luận được cho là đến từ tôi, tôi muốn làm rõ một số thứ quan trọng:

– Những trích dẫn được đăng tải là một phần của những cuộc trao đổi đã bị ông José Antonio Abellán bí mật ghi âm. Người này đã cố bán những bản ghi âm trong nhiều năm qua nhưng không thành. Tôi thấy làm lạ khi El Confidencial đăng lại những thông tin này, dù đã trải qua một khoảng thời gian rất dài.

– Chúng là những trích dẫn đơn lẻ, là một phần của những cuộc trao đổi, và đã bị lấy ra khỏi bối cảnh gốc mà chúng được tạo ra.

– Tôi hiểu việc những thông tin này được đăng tải ở thời điểm hiện tại, quá lâu sau thời điểm các cuộc trao đổi diễn ra, là vì sự hiện diện của tôi trên tư cách cổ đông chính của giải đấu Super League.

– Tôi đã chuyển sự vụ này đến luật sư riêng, người này sẽ xem xét để đưa hành động cụ thể”.

Thông Tin

Tin Nổi Bật Khác

Liverpool lo mất Salah, Van Dijk và 4 trụ cột, đế chế Klopp nguy cơ lụi tàn - 1

Liverpool lo mất Salah, Van Dijk và 4 trụ cột, đế chế Klopp nguy cơ lụi tàn

Liverpool kết thúc mùa giải 2020/21 với những nỗi thất vọng, dù đặt kỳ vọng …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *