Home / Bóng Đá / Barcelona mừng rỡ sắp tống khứ được Griezmann, đổi lấy 3 SAO Atletico
Barcelona mừng rỡ sắp tống khứ được Griezmann, đổi lấy 3 SAO Atletico - 1

Barcelona mừng rỡ sắp tống khứ được Griezmann, đổi lấy 3 SAO Atletico


Barcelona và Atletico Madrid sắp có thương vụ trao đổi khủng khi Griezmann đổi lấy 3 cầu thủ của Atletico.

  

Ngay sau EURO 2020, thị trường chuyển nhượng mùa hè tại châu Âu đang nóng dần lên. Những cuộc chạy đua chữ ký bắt đầu sôi động và tại Tây Ban Nha, một thương vụ “khủng” có thể diễn ra chỉ trong nay mai giữa hai ông lớn của La Liga.

Barcelona mừng rỡ sắp tống khứ được Griezmann, đổi lấy 3 SAO Atletico - 1

Barcelona mừng rỡ sắp tống khứ được Griezmann, đổi lấy 3 SAO Atletico - 2

Barcelona và Atletico Madrid sắp có vụ trao đổi khủng 

Báo chí Tây Ban Nha đồng loạt đưa tin Barcelona và Atletico Madrid đang chuẩn bị cho thương vụ đổi cầu thủ cực lớn. Antoine Griezmann sẽ trở lại đội bóng thành Madrid trong khi đó đội chủ sân Nou Camp sẽ nhận được Saul Niguez và một trong hai cầu thủ Mario Hermoso và Renan Lodi.

Thông tin này tới chỉ vài giờ sau khi đài COPE của Tây Ban Nha đưa tin Griezmann không muốn tập luyện cùng Barcelona, động thái thường thấy của những cầu thủ muốn được ra đi. Kể từ khi gia nhập sân Nou Camp, tiền đạo người Pháp không còn là chính mình và thường sắm vai “vua bỏ lỡ”.

Với việc Messi gần như chắc chắn đồng ý ở lại Barcelona, Griezmann không có cơ hội trở thành trung tâm của những đợt tấn công. Bởi vậy ra đi là lựa chọn hoàn toàn hợp lý. Trong khi đó, Atletico Madrid cũng đang muốn đẩy “người thừa” Saul Niguez.

Tiền vệ người Tây Ban Nha từng là một cầu thủ quan trọng của CLB nhưng những xích mích với Diego Simeone khiến Saul không còn là chính mình trong mùa giải trước. Trong khi đó HLV Koeman muốn có thêm cầu thủ ở hàng hậu vệ biết sử dụng chân trái và cặp đôi Hermoso – Lodi vừa hay đáp ứng được yêu cầu.

Lodi và Hermoso sẽ là một phần trong thỏa thuận

Nếu Barcelona thành công trong thương vụ 1 đổi 3 này, họ sẽ có luôn những sự thay thế cho những cầu thủ sắp ra đi như Miralem Pjanic, Clement Lenglet hay đã ra đi như Junior Firpo.

Theo nguồn tin của đài COPE, một trong những nguyên nhân Barcelona sẵn sàng thúc đẩy thương vụ này là bởi họ cần giảm quỹ lương khẩn cấp. Đội chủ sân Nou Camp là một trong những đội bóng vừa nhận cảnh báo từ ban tổ chức La Liga do vượt mức lương kịch trần (200 triệu euro/mùa).

Nếu bán được Griezmann, họ sẽ “tẩy” được tới 45 triệu euro/mùa. Đó là số tiền thừa đủ để trả cho bộ ba Saul – Lodi – Hermoso và thêm một ngôi sao tầm trung nữa. Một điểm đáng chú ý nữa là nếu Barcelona bán Griezmann với giá từ 72 triệu euro trở xuống, La Liga sẽ tính đội chủ sân Nou Camp bị thiệt hại kinh tế và điều này sẽ ảnh hưởng tới quy chế mà La Liga áp đặt lên Barca. Trước đó, Barca bỏ tới 120 triệu euro để chiêu mộ cầu thủ người Pháp từ Atletico.

Thông Tin

Tin Nổi Bật Khác

Liverpool lo mất Salah, Van Dijk và 4 trụ cột, đế chế Klopp nguy cơ lụi tàn - 1

Liverpool lo mất Salah, Van Dijk và 4 trụ cột, đế chế Klopp nguy cơ lụi tàn

Liverpool kết thúc mùa giải 2020/21 với những nỗi thất vọng, dù đặt kỳ vọng …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *