Home / Bóng Đá / Barca khốn đốn vụ Griezmann: Hụt SAO Atletico, MU và Liverpool bỗng hưởng lợi
Barca khốn đốn vụ Griezmann: Hụt SAO Atletico, MU và Liverpool bỗng hưởng lợi - 1

Barca khốn đốn vụ Griezmann: Hụt SAO Atletico, MU và Liverpool bỗng hưởng lợi


Barcelona tưởng như có lối thoát vụ Griezmann nhưng bỗng giúp MU & Liverpool.

  

Tình trạng thiếu tiền của Barcelona đã được đề cập khá nhiều thời gian gần đây, họ có quỹ lương quá nhiều còn ngân sách chuyển nhượng quá ít. Barca đã phải đón về một số cầu thủ dưới dạng tự do, nhưng họ giờ phải lo đẩy bớt những thành phần lương cao nhưng thừa thãi để đạt chuẩn quỹ lương La Liga đề ra, có thế mới đăng ký thi đấu được cho các cầu thủ kia lẫn gia hạn với Lionel Messi.

Barca khốn đốn vụ Griezmann: Hụt SAO Atletico, MU và Liverpool bỗng hưởng lợi - 1

Barca khốn đốn vụ Griezmann: Hụt SAO Atletico, MU và Liverpool bỗng hưởng lợi - 2

Barca đang tìm đủ mọi cách để đẩy Griezmann khỏi CLB

Antoine Griezmann và Philippe Coutinho là 2 cầu thủ đang bị Barca tích cực đẩy đi nhất, trong đó với Griezmann tưởng như Barca đã có lối thoát. Atletico Madrid sau khi chiêu mộ Rodrigo De Paul đã mở cửa cho khả năng Saul Niguez rời CLB, và Barca đã liên hệ với Atletico để bàn đổi Griezmann cho Atletico để lấy Saul.

Nhưng hiện thương vụ này đã sụp đổ, tờ Mundo Deportivo tại xứ Catalunya cho biết người đại diện của Saul đã liên lạc với MU và Liverpool để khơi gợi sự quan tâm của hai CLB này với tiền vệ 26 tuổi. Ngoài ra Chelsea cũng đang để ý tới trường hợp của Saul, nên có thể nói không hiếm CLB theo đuổi ngôi sao này.

Atletico không nhất thiết phải lấy Griezmann để đẩy được Saul đi nên chỉ có phía Barca là thiệt trong vụ này. Mundo Deportivo cho biết Barca đang định chuyển hướng sang tiền vệ trung tâm Renato Sanches của Lille. Cầu thủ của ĐT Bồ Đào Nha này đã hồi sinh sự nghiệp tại Pháp và được trở lại ĐTQG trong chiến dịch EURO vừa qua.

Barca không những sắp hụt Saul mà còn khiến MU & Liverpool được giới thiệu tới tiền vệ này

Barca tất nhiên chỉ đề nghị Lille cho mượn Sanches, dù họ sẵn lòng kèm điều khoản mua đứt. Nhưng cái khó ở chỗ Lille không hẳn dư dả tài chính lúc này và nếu bán được Sanches ngay để lấy tiền mặt, họ sẽ làm điều đó và lựa chọn cho Barca mượn không hấp dẫn lắm.

Có thể nói Barca đang rất tiến thoái lưỡng nan trong việc vừa bổ sung lực lượng lẫn đẩy đi hai cầu thủ lương quá cao là Griezmann & Coutinho. Không những vậy việc vụ Griezmann – Saul thất bại bỗng giúp MU và Liverpool có lựa chọn mua tiền vệ của Atletico, dù sự quan tâm của hai đội lớn đến đâu thì chưa biết.

Thông Tin

Tin Nổi Bật Khác

Liverpool lo mất Salah, Van Dijk và 4 trụ cột, đế chế Klopp nguy cơ lụi tàn - 1

Liverpool lo mất Salah, Van Dijk và 4 trụ cột, đế chế Klopp nguy cơ lụi tàn

Liverpool kết thúc mùa giải 2020/21 với những nỗi thất vọng, dù đặt kỳ vọng …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *