Home / Bóng Đá / Bà xã Hùng Dũng mong chồng sớm trở lại sân cỏ, vợ Duy Mạnh ngóng ngày đoàn tụ
Bà xã Hùng Dũng mong chồng sớm trở lại sân cỏ, vợ Duy Mạnh ngóng ngày đoàn tụ - 1

Bà xã Hùng Dũng mong chồng sớm trở lại sân cỏ, vợ Duy Mạnh ngóng ngày đoàn tụ


Trong chương trình “Chuyển động 24h”, khán giả được gặp gỡ các cầu thủ đội tuyển Việt Nam và lắng nghe hậu phương của họ tâm sự.

  

Tại chương trình “Chuyển động 24h” phát sóng trưa ngày 20/6, nhân ngày của cha khán giả đã được lắng nghe câu chuyện của những “người hùng” sân cỏ. Dù đang ở 4 địa điểm khác nhau, người đang ở cách ly ở TP.HCM, người ở Thái Lan, người ở Hà Nội nhưng Duy Mạnh, Hùng Dũng, Quế Ngọc Hải và Bùi Tiến Dũng vẫn dành thời gian với chương trình để nhắc đến các con.

Đối với các cầu thủ, ngoài việc được thỏa sức đam mê trên sân cỏ thì việc được ở bên cạnh con, cho con ăn, dỗ con ngủ là tình yêu lớn nhất của họ.

Bà xã Hùng Dũng mong chồng sớm trở lại sân cỏ, vợ Duy Mạnh ngóng ngày đoàn tụ - 1

Miêu tả về mình trong vai trò người cha, cầu thủ Quế Ngọc Hải nói: “Chỉ xin dùng 2 từ là quan tâm và yêu thương”. Cầu thủ Bùi Tiến Dũng lựa chọn 3 từ: “Sẻ chia, yêu thương và trách nhiệm”. Trong khi đó, Hùng Dũng là “yêu thương, kiên nhẫn và kỷ luật”. Duy Mạnh nói “cố gắng, chăm chỉ và dành mọi điều tốt đẹp cho con”.

Nhân dịp đặc biệt, “Chuyển động 24h” cũng dành thời gian để các nàng WAGs của 4 cầu thủ tâm sự. Quỳnh Anh – vợ cầu thủ Duy Mạnh bày tỏ: “Đã một thời gian khá lâu rồi anh Mạnh không ở nhà với hai mẹ con nhưng hai mẹ con rất hạnh phúc vì điều đó – bố có mặt trong đội tuyển Quốc gia, thi đấu cho đội tuyển”. Cô mong chồng luôn gặp may mắn trong tập luyện cũng như thi đấu để giành thành tích tốt cho đội tuyển. “Hai mẹ con rất mong ngóng ngày bố trở về với 2 mẹ con”, Quỳnh Anh chia sẻ thêm.

Đối với Triệu Mộc Trinh – vợ tiền vệ Hùng Dũng, người đang điều trị chấn thương gửi lời chúc tới các ông bố có thật nhiều sức khỏe và nhắn nhủ chồng: “Chúc bố Titi sớm trở lại sân cỏ”.

“Công chúa nhỏ” nhà Quế Ngọc Hải nói lời yêu thương với bố: “Con yêu ba nhất trên đời”. Dương Thùy Phương – vợ Quế Ngọc Hải cũng dành những lời cảm ơn tới tất cả các ông bố và mong những điều tốt đẹp sẽ tới với ông xã.

Thông Tin

Tin Nổi Bật Khác

Liverpool lo mất Salah, Van Dijk và 4 trụ cột, đế chế Klopp nguy cơ lụi tàn - 1

Liverpool lo mất Salah, Van Dijk và 4 trụ cột, đế chế Klopp nguy cơ lụi tàn

Liverpool kết thúc mùa giải 2020/21 với những nỗi thất vọng, dù đặt kỳ vọng …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *